ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM THỊ TRẤN THỊNH LONG KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.
Ngày 19-20/01/2024 UB MTTQ thị trấn Thịnh Long long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu MTTQVN TT Thịnh Long lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.
🇻🇳 Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng ban MTTQ huyện; đ/c Nguyễn Văn Long - Uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng ban dân vận huyện uỷ; đ/c Phạm Đình Trụ - HUV, bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn; đ/c Phạm Hồng Phát - Phó bí thư thường trực đảng uỷ thị trấn; đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư, chủ tịch UBND thị trấn và các đ/c trong thường vụ đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng các ban ngành đoàn thể đã về dự.
Hội nghị đã bầu ra 47 uỷ viên và 05 uỷ viên thường trực UB MTTQ thị trấn gồm:
1. Đ/c Phạm Văn Than - UVBTV, chủ tịch UB MTTQ thị trấn giữ chức Chủ tịch UBMTTQ thị trấn khoá XIII.
2. Đ/c Nguyễn Trọng Thuỷ - Tổ trưởng TDP số 09 giữ chức Phó chủ tịch UBMTTQ thị trấn khoá XIII.
3. Đ/c Phạm Hồng Phát - Phó bí thư thường trực đảng uỷ thị trấn giữ chức Uỷ viên thường trực UBMTTQ thị trấn khoá XIII.
4. Đ/c Nguyễn Đình Dũng - Chủ tịch Hội CCB thị trấn giữ chức Uỷ viên thường trực UBMTTQ thị trấn khoá XIII.
5 Đ/c Trần Thị Thuý - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn giữ chức Uỷ viên thường trực UBMTTQ thị trấn khoá XIII.
🇻🇳 Tại hội nghị đ/c Nguyễn Quang Hưng - UVBTV huyện uỷ, trưởng ban MTTQ huyện Hải Hậu và đ/c Phạm Đình Trụ - HUV, bí thư đảng uỷ thị trấn phát biểu chỉ đạo hội nghị và ghi nhận những thành tích đã đạt được cần phát huy, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế mà UB MTTQ thị trấn cần khắc phục.
🇻🇳 Đ/c Phạm Văn Than - Chủ tịch UB MTTQ thị trấn tiếp thu sự chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hành động trong những năm tiếp theo.
🇻🇳 Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi.