Đảng ủy thị trấn trao huy hiệu Đảng dịp 19/5/2022. Sơ kết hoạt động công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 08/72022 tại trung tâm NVH thị trấn. Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022; thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng Khóa XIII, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thế Hưng; Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng phòng giáo dục huyện; đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn; các đ/c trong BTV Đảng ủy- BCH Đảng ủy; các đ/c đảng viên cao tuổi Đảng, cùng toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn thị trấn.

(Toàn cảnh buổi lễ)

Tại buổi lễ Đ/c Phạm Hồng Phát- Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã thông qua quyết định trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí. Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 Đảng bộ thị trấn Thịnh Long đã trao huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí đạt huy hiệu  30, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng.

(Các đ/c lãnh đạo huyện, thị trấn trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 19/5/2022)

Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Vũ Thế Hưng; Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng phòng giáo dục huyện, đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị trấn trong 6 tháng đầu năm 2022 (trong đó có các đ/c được nhận huy hiệu Đảng dịp 19/5/2022) , đồng thời đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn tiếp tục phát huy tình thần Đoàn kết tập trung lãnh đạo chỉ đạo các lĩnh vực kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng ngày càng ổn định phát triển theo tình thần nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

(Đồng chí: Vũ Thế Hưng- Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Trưởng phòng giáo dục huyện Phát biểu tại buổi lễ)

Sau buổi Lễ đ/c Phạm Hồng Phát- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng Khóa XIII, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí: Phạm Hồng Phát- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn

Đánh giá kết quả hoạt động công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Kết luận hội nghị Đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đã nghi nhận, biểu dương thành tích của các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và khẳng định các đ/c được nhận huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.  Đồng thời đề nghị các đồng cán bộ Đảng viên toàn thị trấn tiếp tục Đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống gia đình có những đóng thiết thực và cụ thể hơn nữa để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, từng bước đưa các phong trào của Thị trấn ngày càng phát triển bền vững; đặc biệt là phong trào xây dựng TDP nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới. Góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân hoàn thành thằng lợi các nhiệm vụ phát triển Kinh tế xã hội; An ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022.