Công Đoàn cơ sở thị trấn Thịnh Long tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028
          Chiều ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại trung tâm Nhà văn hóa thị trấn. Công Đoàn cơ sở thị trấn Thịnh Long tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023- 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đình Trụ- huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn cùng các đồng chí trong Ban thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và 25 đoàn viên công đoàn cơ sở thị trấn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn cơ sở thị trấn Thịnh Long đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị  quyết lần thứ V nhiệm kỳ 2018- 2023 đã đề ra. Nhiệm kỳ 2023- 2028 Công đoàn cơ sở thị trấn tập trung đổi mới tổ chức và hoạt động của công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, tăng cường xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập Quốc tế.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thị trấn lần thứ VI Nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 3 đồng chí và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Công Đoàn huyện Hải Hậu khóa X nhiệm kỳ 2023- 2028 và thông qua Nghị quyết Đại hội.!.