Kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026.

Chiều ngày 07/7/2023 tại Tại phòng họp tầng 3 thị trấn. Hội đồng nhân dân thị trấn Khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề.

Về dự kỳ họp có Ông Đỗ Thanh Hưng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Phạm Đình Trụ- huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn và các vị đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ, các Ông, bà là đại biểu HĐND của thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại kỳ họp chuyên đề, HĐND thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn và thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND thị trấn khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với Ông Lê Mạnh Đương; (Ông Lê Mạnh Đương được nghỉ hưu theo quy định).

Cũng tại kỳ họp HĐND thị trấn đã tiến hành giới thiệu và bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026; Ông Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã được đại biểu HĐND tại kỳ họp giới thiệu và bầu vào chức danh Chủ tịch UBND thị trấn khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026 với sự tín nhiệm cao, với số phiến tán thành 100% các đại biểu có mặt tại kỳ họp.

Kết thúc kỳ họp chuyên đề Ông Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư; Chủ tịch UBND thị trấn đã phát biểu nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng của các vị đại biểu về dự tại kỳ họp.