Kỳ họp thứ IX HĐND thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sáng ngày 08/7/2023 tại hội trường NVH thị trấn Thịnh Long, HĐND thị trấn Thịnh Long long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026

Về dự kỳ họp có đ/c Đỗ Văn Mạnh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các Ông, bà là Đại biểu HĐND huyện Hải Hậu được bầu tại đơn vị.

Về phía thị trấn có đ/c Phạm Đình Trụ- huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn và các vị đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP và các Ông bà là đại biểu HĐND của thị trấn Khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026 đã về dự đông đủ.

Đồng chí: Đỗ Văn Mạnh- Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại kỳ họp.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo đại diện thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ, các ngành chuyên môn đại diện các lĩnh vực báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng thời thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn tại kỳ họp những ý kiến, kiến nghị của cư tri trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư; Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tiếp thu, giải trình và trả lời làm rõ những nội dung mà cử tri và các đại biểu quan tâm. Đặc biệt tại kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn đã thảo luận và nhất trí thông qua 3 nghị quyết đó là:

Đồng chí: Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn tiếp thu và trả lời kiến nghị cử tri tại kỳ họp.

anh tin bai          -Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách thị trấn Thịnh Long năm 2022
         -Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2026 thị trấn Thịnh Long.
         -Nghị quyết chương trình giám sát năm 2024 của HĐND thị trấn Thịnh Long, khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026.
Đồng chí: Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu, bế mạc kỳ họp.

Bế mạc kỳ họp đ/c Phạm Đình Trụ; Huyện ủy viên;  Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn đã phát biểu và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu HĐND góp phần vào thành công của kỳ họp. Để các nghị quyết HĐND thị trấn nhanh chóng đi vào cuộc sống đ/c yêu cầu: Sau kỳ họp các tổ đại biểu, các vị đại biểu HĐND thị trấn cần thông báo kịp thời nội dung kết quả kỳ họp đến cử tri và nhân dân toàn thị trấn. Đề nghị UBND thị trấn, các ngành chức năng xây dựng kế hoạch triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết kỳ họp. Mọi yêu cầu, đóng góp ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn thị trấn tại kỳ họp. Thường trực HĐND thị trấn trân trọng tiếp thu và đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

Kỳ họp thứ 9 HĐND thị trấn khóa XX Nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp.