Thị trấn Thịnh Long Khai mạc Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IX năm 2022
Lượt xem: 162

Sáng ngày 17/8/2022, tại sân trung tâm NVH thị trấn. UBND- Ban tổ chức ĐHTDTT thị trấn long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.

Về dự có các đồng chí: Đỗ Văn Mạnh Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Trần Quang Nhuệ- Phó trưởng Phòng Văn hóa -Thông tin huyện; đồng chí TRần văn Hoàng- Phó trưởng phòng tại nguyên môi trường huyện.

Về phía thị trấn có Đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Lê mạnh Đương- Chủ tịch UBND thị trấn; các đ/c lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP, các vận động viên, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn và đông đảo nhân dân trong thị trấn về dự. 

Trước khi khai mạc Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IX, trên 500 vận động viên, diễn viên và nhân dân đến từ 20 TDP, các hội viên, đoàn viên của các tổ chức chính trị xã hội trong thị trấn đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng tại khu vực trung tâm thị trấn. Tổ chức đồng diễn Trống hội non song của CLB Trống Hội Đền Long Châu, nhảy dân vũ của Hội Liên hiệp phụ nữ, đồng diễn thể dục dưỡng sinh của CLB người cao tuổi, đồng diễn của Khối học sinh Trường THCS, biểu diễn võ thuật của CLB Ánh Dương..

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc

Đại hội TDTT thị trấn lần thứ IX, các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi nữ, văn nghệ, kéo co Nam, cờ tướng, cầu lông…Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và quyết tâm cao của các vận động viên, các môn thi đấu tại Đại hội TDTT thị trấn đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân trên địa bàn thị trấn

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

Tại buổi lễ Khai mạc, BTC Đại hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các phòng ban của huyện, đặc biệt sự quan tâm đồng hành hỗ trợ kinh phí của các tập thể,cá nhân , doanh nghiệp trong và ngoài thị trấn. Thay mặt các đ/c lãnh đạo địa phương đã cảm ơn và ghi nhận tinh thần ủng hộ của các tập thể, các nhân, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài thị trấn đã có nhiều đóng góp cho phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao thị trấn.. Kết thúc buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu, đồng thời lựa chọn những VĐV tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin baiimage advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Thị trấn Thịnh Long
Địa chỉ: UBND thị trấn Thịnh Long - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: ttthinhlong.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND thị trấn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang