UBND thị trấn Thịnh Long tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic toàn dân 2023

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023 tại Trung tâm NVH thị trấn. UBND thị trấn tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic toàn dân năm 2023.

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Phát- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn; Đ/c Lê Thanh Tuấn- Phó chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban, ngành đoàn thể thị trấn, Ban giám hiệu trường THCS, CLb Ánh Dương, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thị trấn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thanh Tuấn- Phó chủ tịch UBND thị trấn đã phát động ngày chạy Olympic toàn dân năm 2023 nhằm: Động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Phát huy truyền thống quê hương Thịnh Long văn hóa anh hùng. Trong những năm qua, cấp ủy đảng, chính quyền từ thị trấn tới các TDP luôn quan tâm tới sự nghiệp phát triển Thể dục thể thao và rèn luyện thể dục thể thao. Hiện nay số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong thị trấn ngày càng tăng (chiếm tới trên 60%) và trở thành phong trào quần chúng thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia “sôi nổi, thiết thực và bổ ích”. Tiêu biểu là ngày hội văn hóa thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp 19/8 và quốc khánh 02/9 thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia. Từ trong phong trào quần chúng đã xuất hiện những vận động viên thành tích cao, đội tuyển Thể dục- Thể thao của thị trấn, của huyện và tham gia các giải thi đấu của tỉnh, huyện đạt được nhiều thành tích cao.

Hưởng ứng lễ phát động đoàn viên Phạm Xuân Thủy đã thay mặt 500  VĐV có mặt tại buổi lễ đã phát biểu “ Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân năm 2023 của thị trấn Thịnh Long hôm nay là hoạt động thiết thực xây dựng và hình thành thói quen thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao, chăm lo và tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt là đối với thế hệ thanh thiếu niên, có sức khỏe các bạn sẽ thực hiện được nhiều ước muốn, đi đến nhiều nơi hơn và cống hiến nhiều hơn cho đất nước, góp phần xây dựng nông thôn mới bền vững và phát triển trên quê hương Thịnh Long Văn hóa - Anh hùng. Xứng đáng với tên gọi Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh