Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Thịnh Long long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều Ngày 24/02/2024 tại NVH trung tâm thị trấn. Đảng ủy –HĐND- UBND thị trấn long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Phạm Hồng Phát- Phó bí thư thương trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tiến- Phó bí thư Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đ/c đại biểu đại diện Phòng tài nguyên môi trường huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của thị trấn, các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP, các đồng chí trong ban CHQS, các thanh niên lên đường nhập ngũ và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Theo chỉ tiêu huyện giao năm 2024 thị trấn Thịnh Long có 24 chỉ tiêu. Nhờ làm tốt công tác hiệp đồng, lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ được diễn ra trang nghiêm và kết thúc nhanh gọn.

Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn, năm 2024 số thanh niên nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu, hơn 80% thanh niên nhập ngũ có sức khỏe loại 1, 2; có 85 % trình độ văn hóa THPT trở lên.

Trước đó, Đảng ủy- HĐND- UBND thị trấn, các ban ngành đoàn thể trong thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt động như; Diễn đàn thanh niên, thăm hỏi, tặng quà, động viên các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tại buổi lễ đại biểu đại diện cho các ban, ngành đoàn thể của huyện, thị trấn như: Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ; Phòng tài nguyên môi trường huyện, BCH Đoàn TN thị trấn, Hội LHPN thị trấn, đã tặng quà lưu niệm cho các thanh niên trước khi các đồng chí lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí: Nguyễn Văn Tiến- Chủ tịch UBND; Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ; Đồng chí: Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng bộ; Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa cổ vũ, động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ có sức khỏe tốt, phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, có tinh thần đoàn kết tự lực, tự cường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đảng bộ và quân dân thị trấn Thịnh Long mong rằng các thanh niên lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngại gian khó sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho. Góp phần viết nên những trang sử hào hùng mới cho Tổ Quốc Việt Nam XHCN.