Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về tổ chức Công an chính quy tại thị trấn thịnh Long.

Căn cứ quyết định số 2851/QĐ-BCA ngày 28/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức công an chính quy tại thị trấn Thịnh Long

Sáng ngày 01/7/2022 tại Phòng họp UBND thị trấn Thịnh Long; Công an huyện Hải Hậu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Công an và Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc bố trí cán bộ Công an chính quy tại thị trấn Thịnh Long. Dự buổi lễ có Đ/c Thượng tá Lê Văn Lưỡng- Phó trưởng công an huyện Hải Hậu; Đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn. Các đ/c lãnh đạo các phòng ban công an huyện, các đ/c thường trực Đảng ủy- HĐND- UNDN- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đ/c Trưởng công an, công an viên trên địa bàn thị trấn.

Trong đợt này Công an thị trấn Thịnh Long được phân bổ và trao quyết định 06 đồng chí công an chính quy trong đó có 1 Trưởng công an và 5 công an viên. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Văn Lưỡng- Phó trưởng công an huyện Hải Hậu đã trao quyết định và chúc mừng 6 đồng chí Công an thị trấn được nhận quyết định lần này. Đ/c Trung tá Vũ Văn Việt được giao nhiệm vụ làm Trưởng công an thị trấn.

Đồng chí: Thượng tá Lê Văn Lưỡng- Phó trưởng công an huyện Hải Hậu trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thời gian qua, lực lượng Công an chính quy tại thị trấn Thịnh Long đã khẳng định được vai trò trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Văn Lưỡng- Phó trưởng công an huyện Hải Hậu khẳng định: Để thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp triển khai thực hiện theo đúng quy định của Nghị định 42 của Chính phủ; đề nghị Công an thị trấn chủ động phối hợp với các cơ quan ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị trấn thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó phát huy vai trò của người đứng đầu trong công tác phối hợp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức  có liên quan trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, kịp thời chỉ đạo, đôn đốc tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Nghị định 42. Sắp xếp bố trí và tiếp tục sử dụng lực lượng Công an viên bán chuyên trách ở Tổ dân phố tiếp tục tham gia bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở, trước mắt tham gia với vai trò làm tổ trưởng tổ bảo vệ ANTT tai cơ sở.

Đồng chí: Thượng tá Lê Văn Lưỡng- Phó trưởng công an huyện Hải Hậu phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu và đề xuất Giám đốc Công an tỉnh, công an huyện tiếp tục điều động, bổ nhiệm phó trưởng Công an, Công an viên chính quy tại thị trấn đảm bảo cơ cấu theo quy định của lực lượng Công an nhân dân. Tiếp tục quan tâm cơ sở vật chất, tinh thần để Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ; tại Hội nghị đồng chí tin tưởng rằng: Công an thị trấn Thịnh Long tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang vì nước quên thân, vì dân phục vụ lực lượng Công an tiếp tục lập nhiều thành tích bảo vệ vững chắc chế độ, chủ quyền và an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tạo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “dân giàu - nước mạnh- dân chủ - công bằng - văn minh” xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân thị trấn Thịnh Long../.

Đ/c Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu và tặng hoa chúc mừng.