Đảng ủy- UBND thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2023 và các nhiệm vụ trong tâm tháng 5 năm 2023

Chiều ngày 05/5/2023 tại trung tâm Nhà văn hóa thị trấn; Đảng ủy- UBND thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2023 và Công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Đô thị văn minh; triển khai mô hình phong trào tổ tự quản về An ninh trật tự tệ nạn xã hội năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn cùng các đồng chí trong Ban thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ; các ban, ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn đã đại diện các ngành báo cáo và triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới:

anh tin bai

Đồng chí Đoàn Văn Nam; Công chức địa chính xây dựng báo cáo tổng kết công tác Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2022 và triển khai kế hoạch về công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2023

anh tin bai

Đồng chí Trần Quốc Trụ- Công chức văn phòng thống kê; Văn phòng Đảng ủy công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng đô thị văn minh.

anh tin bai

Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Nguyên; Công an thị trấn, triển khai mô hình phong trào tổ tự quản về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội năm 2023 và công bố quyết định thành lập tổ tự quản về an ninh trật tự tại các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

anh tin bai

Đồng chí: Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Phạm Đình Trụ- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đã đánh giá cao về công tác tham mưu, chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua của các ngành, các lĩnh vực trong công tác Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ trong thời gian qua đồng thời yêu cầu các ban ngành chuyên môn tiếp tục kiểm tra trang thiết bị vật tư và các phương tiện chuẩn bị sẵn sàng ứng phó khi có các tình huống xảy ra, tránh tình trạng chủ quan, lơ là. Đề nghị các ban ngành đoàn thể, các TDP căn cứ vào kế hoạch chủ động phối kết hợp tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023.